Công ty chuyển phát nhanh THTPOST là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

  1. Chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước: Là dịch vụ chuyển phát theo hình thức door-to-door ( nhận tận nơi- giao tận nơi), mang vận đơn của Quý khách đến bất kỳ địa chỉ nào trong lãnh thổ Việt Nam, với thời gian được xác định từ trước.Do đây là loại dịch vụ có số lượng người sử dụng ngày càng cao, và nhu cầu này càng lớn nên THTPOST tập trung đầu tư nguồn lực vào cả 2 dịch vụ chuyên chuyến phát nhanh trong nướcvà ngoài nước.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có thời gian nhanh nhất và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ những bức tư viết bằng tay cho tới những lô hàng có khối lượng nên tới hàng nghìn KG.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn sự chính xác về thời gian là uy tín nhất, nếu bạn muốn thư của bạn tới tay người dùng vào đúng thời điểm nào bên chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn .

– Không mất thời gian trong quá trình đi gửi thư.

Chuyển phát nhanh trong nước của THTPOST:

THTPOST luôn có những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
Do tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, 24-7 đảm bảo thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu
Ngoài ra, THTPOST còn cung cấp gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín với những cách tiết kiệm chi phí như

Dịch vụ chuyển phát nhanh có độ an toàn và bảo mật cao do được vận chuyển nhanh và có độ chính xác cao.Bưu phẩm của bạn được đóng gói và vận chuyển an toàn chống vỡ, chống ẩm, cháy nổ…có văn bản, hợp đồng cam kết về hàng hoá và dịch vụ khi chuyển.

  1. Dịch vụ vận tải trong nước

Đây là các gói dịch vụ được ưu đãi rất lớn.

Dịch vụ vận tải: Là dịch vụ vận chuyển hàng có trọng lượng lớn, có thời gian vận chuyển dài hơn dịch vụ chuyển phát nhanh (từ 2 đến 7 ngày làm việc), nhưng với chi phí rất hợp lý.
Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn với yêu cầu về thời gian không quá gấp tới các tỉnh/ thành phố trung tâm.
Chất lượng dịch vụ vận tải được cam kết bằng uy tín và sự phản hồi từ khách hàng:
chuyen-phat-nhanh-uy-tin

Ngày nay chắc chắn không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành dịch vụ vận tải hàng hóa,cũng tương tự như chuyển phát nhanh, nó chính là nhân tố góp phần thúc đẩy sự phát triển đa dạng của đời sống kinh tế xã hội nói chung và với các doanh nghiệp nói riêng. Nếu như dịch vụ của doanh nghiệp mà không được thị trường chấp nhận thì tất yếu doanh nghiệp đó sẽ đi tới diệt vong.

Vậy thì muốn tồn tại và phát triển đi lên thì không còn cách nào khác là doanh nghiệp phải làm như thế nào đó để thoả mãn được thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Đặc biệt trong những năm trở lại đây với chính sách mở cửa thì sức ép của đối thủ cạnh tranh ngày càng gay gắt dẫn doanh nghiệp chỉ có thể đứng vững được khi chất lượng dịch vụ được nâng cao tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng.

Để được tư vấn tốt nhất , xin vui lòng liên hệ ….

HOTLINE : 0977.257.017