DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG KHÔNG

THT-EXPRESS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nhận chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đa dạng các loại mặt hàng, giá rẻ, cam kết chất lượng, an toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không

Chuyển phát nhanh hàng không là dịch vụ gửi hàng trong nước và quốc tế có thời gian nhanh nhất hiện nay. Công ty TÂN HƯNG THỊNH  tự hào khi đã giúp khách hàng chuyển phát nhanh hàng hóa đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc và hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh bằng máy bay

  • Thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa nhanh
  • Giá cước rẻ
  • Hàng hóa được đóng gói an toàn
  • Giao hàng trực tiếp đến tay người nhận
  • Quy trình tiếp nhận hàng hóa đơn giản

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không hiện nay

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước với tốc độ nhanh, nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh bay thẳng và chuyển phát nhanh liên tỉnh. Tùy vào tính chất hàng hóa, nhu cầu mà khách hàng sẽ  được tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Chuyển phát nhanh THT-EXPRESS mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm về hàng hóa gửi bởi quy trình giao – nhận hàng hóa an toàn, chính xác và nhanh chóng.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế

Khách hàng có nhu cầu gửi, chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi các nước thường chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ vận chuyển này có giá cước cao so với các loại hình chuyển phát nhanh khác nhưng lạ đảm bảo về thời gian gửi hàng – nhận hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận nhanh, theo yêu cầu và an toàn nhất.

Cước phí chuyển phát nhanh đi quốc tế tùy thuộc vào kích thước, cân nặng và loại hàng hóa mà khách hàng cần gửi đến từng quốc gia. Công ty Tam Nhật Long mang đến giá cước tốt nhất, dịch vụ đóng gói, giao hàng tận nơi người nhận.

3 lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tại THT-EXPRESS

  • Cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín cho khách hàng
  • Giá cước chuyển phát nhanh bằng máy bay giá rẻ, dịch vụ đi kèm như: đóng gói, thủ tục an toàn, nhanh chóng. Thường xuyên đổi mới dịch vụ, tri ân giảm cước phí hấp dẫn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ chuyển phát nhanh và giá cước tốt nhất nhé!

Lh ; 0977.257.017