Nhu cầu gửi hàng hóa  Tết, chuyển phát nhanh hàng hóa cho kỳ nghỉ lễ Tết, chuyển phát nhanh quà tặng cho tết đang ngày càng tăng cao do  cuộc sống bận rộn cũng như các mối quan hệ xã hội nên nhu cầu gửi quà cũng tăng cao. Tuy nhiên để gửi hàng nhanh chóng và uy tín, người gửi nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quà tết của Chuyển phát THT-EXPRESS để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, đúng dịp khi gửi hàng hóa đến cho người nhận.

VietVisionTour (04 35579081)

– Nhu cầu gửi quà tặng Tết của người dân

Trong cuộc sống bận rộn cùng các mối quan hệ xã hội ngày càng mở rộng thì việc gửi hàng hóa trong những dịp lễ tết khác nhau  luôn là yêu cầu không thể thiếu của nhiều người. Việc gửi quà tặng qua hình thức gửi chuyển phát hàng hóađược sử dụng rộng rãi do có nhiều ưu điểm khi gửi và nhận hàng hóa.

 • Gửi hàng hóa cho dịp Tết, gửi đồ Tết cho người thân ở xa do không thể đến trong dịp Tết
 • Gửi hàng hóa chuyển phát nhanh  cho  gia đình, bạn bè: gửi quà chúc Tết, gửi thiệp ngày Tết,…
 • Gửi quà Tết cho khách hàng, đối tác làm ăn, …
 • Gửi hàng Tết kinh doanh như: các loại hàng hóa đi nước ngoài như các nguyên vật liệu cho ngày Tết: thực phẩm, trang trí nhà cửa,…

Với những nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng trong ngày Tết để thể hiện  tình cảm gắn bó, thân thiết, tăng cường mối quan hệ là những mục đích khi gửi quà tặng Tết của các khách hàng. Ngoài ra, tương tự như gửi quà tặng Tết Trung thu, chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước,… người gửi nên chọn những dịch vụ chuyển phát uy tín, an toàn và chi phí phù hợp.

day-la-cach-nhanh-nhat-de-chuyen-phat-nhanh-qua-tet-nhanh-nhat-va-gia-re

– chuyển phát nhanh QUỐC TẾ  của THT-EXPRESS mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín cho khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển phát trong và ngoài nước uy tín, Dịch vụ chuyển phát Quốc tế cung cấp những dịch vụ gửi quà chúc Tết, gửi thiệp ngày Tết, chuyển phát quà tết uy tín, đảm bảo an toàn cho kiện hàng của bạn và gửi thành công đến cho người nhận.

 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, trách nhiệm và tin tường  luôn đảm bảo an toàn của kiện hàng
 • Cung cấp những  gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau cho khác hàng: gói dịch vụ chuyển phát trong nước, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày, chuyển phát nhanh hỏa tốc,  đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ cho khách hàng khi muốn chuyển phát trong dịp nghỉ lế Tết, gửi quà sinh nhật,…
 • Thực hiện chuyển phát hàng hóa, gửi hàng đi các địa điểm trong cả nước và thực hiện gửi hàng đi nước ngoài  uy tín
 • Báo giá dịch vụ gửi quà tặng Tết  chi phí thấp, nhiều ưu đãi cho khách hàng
 • Trợ giúp khách hàng trong việc đóng gói hàng hóa  và làm thủ tục hải quan khi muốn gửi hàng hóa đi quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát Quốc tếđã thực hiện chuyển phát nhiều loại hàng hóa, kiện hàng khác nhau của khách hàng đến các địa chỉ người nhận và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chi phí và độ tin cậy để làm đơn vị chuyển phát uy tín được nhiều khách hàng, người tiêu dùng lựa chọn và ưu chuộng hiện nay.

day-la-cach-nhanh-nhat-de-chuyen-phat-nhanh-qua-tet-nhanh-nhat-va-gia-re1

– Thời gian chuyển phát nhanh quà tặng tết, chuyển phát hàng hóa đi Tết

Cũng tương tự như những dịch vụ chuyển phát hàng hóa thông thường, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ chuyển phát khác nhau để phù hợp với  yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

 • Chuyển phát nhanh hàng hóa trong ngày
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa hỏa tốc
 • Chuyển phát nhanh hang hóa hẹn giờ
 • Chuyên phát hàng hóa thông thường

Thời gian vận chuyển theo ngày

 • Từ 2- 2, 3 ngày để phát hàng trong cả nước
 • Từ 5 – 7 ngày để phát hàng đi quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp những dịch vụ uy tín và chi phí thấp để giúp mỗi khách hàng  đều có thể thực hiện gửi quà tết cho  gia đình, người thân, bạn bè, khách hàng và các đối tác kinh doanh để thể hiện tình cảm yêu thương, thể hiện sự chân thành và tăng cường các mối quan hệ xã hội.

chi tiết xin liên hệ : 0977.257.017