THT-EXPRESS tự hào là Đại lý DHL cấp 1 của chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
Thông tin về Công ty Chuyển phát nhanh DHL
Có thể bạn chưa biết về DHL? DHL là công ty Deutche Post cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bưu kiện quốc tế. DHL được thành lập vào năm 1969 do Adrian Dalsey, Larry Hillblom và Robert Lynn. DHL được viết tắt bởi các chữ cái đầu DH&L tên cùa các thành viên sáng lập và được dùng để đặt tên cho công ty.
Ban đầu, Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Hoa Kỳ và Hawaii. Sau đó, DHL mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Trụ sở chính của DHL đóng ở Bonn nước Đức. DHL là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là Eurepean Air Transport.
DHL Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. DHL đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua..
Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh (Exel plc). Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida, còn trụ sở châu Á-Thái Bình Dương tại Singapore.
Chuyển phát nhanh DHL có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport. Hãng này hiện hoạt động tại Sân bay Brussels ở Bỉ, nhưng đang trong quá trình chuyển các hoạt động hàng không ở Leipzig, Đức.
Chuyển phát nhanh DHL nổi tiếng vì có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển kiện hàng đến khắp thế giới, đến các vùng như Iraq và Myanma. Là một công ty Đức, DHL là một trong những công ty vận chuyển có thể chở hàng đến Cuba hoặc Bắc Triều Tiên.
Tổng hành dinh của DHL Express là một phần của trụ sở Deutsche Post ở Bonn.
Trụ sở chính đặt tại Châu Mỹ nằm ở Plantation, Florida , Hoa Kỳ, trong khi các trụ sở của khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các thị trường mới nổi nằm ở Singapore , Malaysia , Hồng Kông và Trung Quốc . Trung tâm Châu Âu nằm ở Leipzig , Đức.
Hầu hết các hoạt động kinh doanh của DHL Express được kết hợp như DHL International GmbH.
Đối thủ cạnh tranh chính bao gồm FedEx , UPS , TOLL , TNT và hãng vận chuyển quốc gia như Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) và Royal Mail . Tuy nhiên, chuyển phát nhanh DHL có quan hệ đối tác nhỏ với USPS, cho phép DHL phân phối các gói nhỏ cho người nhận thông qua mạng lưới USPS gọi là DHL eCommerce. Đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất chuyển thư USPS trong và ngoài Iraq và Afghanistan .
DHL cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới, bao gồm các chuyến hàng đến các quốc gia như Irac, Afghanistan và Myanmar (trước đây là Miến Điện). Vì nó thuộc sở hữu của Đức nên DHL không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm vận hoặc cấm vận của Hoa Kỳ và sẽ gửi tới Cuba và Bắc Triều Tiên . Tuy nhiên, có những quy tắc nghiêm ngặt để chuyển tới Bắc Triều Tiên, vì đất nước này có quan hệ bất ổn với phương Tây.
Vì DHL không còn là công ty của Hoa Kỳ, nó không được phép thực hiện chuyến bay nội địa giữa các sân bay Hoa Kỳ. DHL hợp đồng các dịch vụ này với các nhà cung cấp khác.
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL của GoldTimes Post sẽ nhận được những tiện ích sau:
THT-EXPRESS hiện là đại lý cấp 1 của DHL với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp quý khách tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
– Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
– Dịch vụ chuyển phát quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian , an toàn , nhanh chóng.
– Ưu đãi giá cước, chiết khấu hấp dẫn
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI HOTLINE ĐỂ SỬ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL : 0977.257.017